Cách chơi tiến lên miền nam trên facebook chắc thắng

Cách chơi tiến lên miền nam trên facebook là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Việc kết hợp giữa mạng xã hội cùng game online gần như có thể giải quyết được cả hai vấn đề cùng lúc là giải trí và kết bạn. Đó cũng chính là lý do vì sao hôm nay Game B52 Club xin được chia sẻ cùng các bạn những mẹo nhỏ khi chơi tiến lên miền nam trên Facebook.

cách chơi tiến lên miền nam trên facebook

Tại sao nên chơi tiến lên trên facebook

Bạn đang thắc mắc tại sao không tải app hoặc chơi trực tuyến trên web mà chúng ta lại chơi tiến lên trên facebook. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu giải trí của các bạn trẻ luôn đi liền với việc giao lưu học hỏi và kết bạn bốn phương vậy Facebook chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách tải game đánh bài tiến lên là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây. Tiến lên miền nam Game B52 được đánh già là một trong những tựa game online sở hữu giao diện đơn giản, dễ chơi và là lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người”

Ngoài ra, khi chơi qua mạng xã hội này thì cách chơi vô cùng đơn giản, đăng ký dễ dàng nhanh chóng và đồng thời có thể trải nghiệm, trò chuyện cùng với những người bạn thân thiết của mình ngay khi đang chơi game.

Hướng dẫn các bước chơi tiến lên miền nam trên facebook

Dưới đây là chi tiết cách chơi tiến lên miền nam trên facebook với những bước đăng ký đơn giản, dễ dàng. Các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

  1. Truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình
  2. Tìm tại trang chủ sẽ có danh mục trò chơi
  3. Nhập chữ tiến lên miền nam tại ô tìm kiếm có hình kính lúp và nhấn tìm kiếm.
  4. Chọn vào biểu tượng của trò chơi tiến lên miền nam sau đó nhấn chữ chơi ngay, đợi load xong là bạn có thể bắt đầu rồi.
  5. Bạn có thể chơi cùng những người bạn của mình hoặc chọn các loại phòng chơi khác nhau.

Với những bước cực kỳ đơn giản như thế này, bạn đã sở hữu ngay cho mình một khoảng thời gian tuyệt vời bên chiếc điện thoại yêu dấu cùng những chiến hữu vui vẻ, giải trí thật thoải mái rồi.

Hướng dẫn các bước chơi tiến lên miền nam trên facebook

Một số mẹo khi chơi tiến lên miền nam trên Facebook

Đối với cách chơi tiến lên miền nam trên facebook ngoài việc ghi nhớ những quy định, luật lệ của trò chơi thì bạn cũng nên tìm hiểu những mẹo để cơ hội chiến thắng được cao hơn.

Dựa trên hai góc nhìn khách quan và chủ quan

Tiến lên miền nam sử dụng bộ bài 52 lá, người chơi sẽ được chia 13 lá bài bất kỳ nên bạn sẽ không thể biết trước mình sẽ có một ván bài đẹp hay ván bài xấu và đương nhiên cũng khó có thể đoán được bài của đối thủ. Vậy nên khi chơi tiến lên miền nam thì bạn cũng nên quan sát thái độ và phong cách của người chơi, bản thân cũng nên biết nhu cương đúng lúc.

“Nếu biết cách nhớ bài tiến lên khi chơi sẽ giúp cho các game thủ có khả năng chiến thắng cao hơn. Những mẹo nhỏ cũng như kỹ năng mà người chơi cần biết sẽ được Game B52 Club chia sẻ cùng anh em trong bài viết ngày hôm nay!

Nếu xét về mặt khách quan thì những ván bài trước đó cũng phần nào giúp bạn có được cái nhìn cơ bản về cách chơi của đối thủ, cách đoán xem họ sở hữu bài xấu hay đẹp. Các cụ ta có câu “ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” Vậy nên ngoài yếu tố chủ quan từ bản thân mình thì hãy biết quan sát để tìm hiểu đối phương khi chơi bài nhé!

Áp dụng lối chơi ghi nhớ các quân bài

Không chỉ đối với cách chơi tiến lên miền nam trên facebook mà ở bất kỳ lĩnh vực nào, nếu trí nhớ của bạn tốt thì đều có ưu thế hơn việc bạn không nhớ được điều gì. Và đương nhiên nếu bạn nhớ được những quân bài nào có khả năng chặt mình thì có thể bạn đã biết được rằng lúc nào là lợi thế của bản thân.

Ví dụ, trong 13 lá bài của mình bạn đang sở hữu 3 lá Q, K và A rô thì chắc chắn đây là nước bài khá lớn rồi. Vậy nên bạn chỉ cần nhớ để chặn được bài của mình, bắt buộc đối thủ phải có bộ Q, K và A cơ. Nếu trên bàn đã có A cơ ra rồi thì chắc chắn là dây 3 của bạn là lớn nhất, không dây 3 nào có thể chặn được nữa.

Áp dụng lối chơi ghi nhớ các quân bài

Cách bắt bài và tránh hàng đối thủ

cách chơi tiến lên miền nam trên facebook bạn cần biết được cách bắt bài và tránh hàng của đối thủ khi chơi. Để làm được điều này thì người chơi cần phải xem xét bài của mình cùng những lá đã được đánh ra trên bàn, quan sát xem đối phương còn lại bao nhiêu quân bài. Điều đó có nghĩa là bạn cần kiểm soát được rằng bài của bạn đang thiếu những lá nào để có thể tạo thành sảnh, tứ quý, 3 đôi thông…. và những lá bài đó đã được đánh ra chưa hay vẫn còn ở trên tay đối thủ.

Biết nắm bắt thời cơ để về đích

Ở bất kỳ cuộc chơi nào, việc về đích đầu tiên luôn là mục tiêu cuối cùng của mỗi người chơi. Về đích đầu tiên có nghĩa rằng bạn sẽ nhận về mình những phần thưởng xứng đáng. Và để có được điều đó ngoài việc nắm được cách chơi tiến lên miền nam trên facebook  thì bạn cần biết dự đoán và nắm bắt thời cơ đúng lúc. Có nghĩa rằng bạn hãy biết dừng đúng lúc và chớp thời cơ đúng thời điểm. Một người chơi thông thái luôn biết mình nên làm gì và không nên làm gì, để có được điều đó thì điều quan trọng đầu tiên bạn cần làm là hiểu rõ những gì mình đang có và quan sát xem đối thủ sẽ hành động ra sao.

Hi vọng với những chia sẻ về cách chơi tiến lên miền nam trên facebook của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp anh em bách trận bách thắng!

Huyền Thoại Tác giả
Sorry! The Author has not filled his profile.